Gửi tin nhắn
Anew technology

ANEWTECH

Về chúng tôi:Chúng tôi là nhà cung cấp chuyên nghiệp và đáng tin cậy chuyên bán buôn phần mềm cho các đại lý, nhà bán lẻ và một công ty lớn cần phần mềm với số lượng lớn. Và các khóa sản phẩm windows của chúng tôi là khóa gốc của Microsoft.Nếu bạn là nhà bán lẻ hoặc người lắp đặt, hãy chọn chúng tôi và bạn sẽ giành được một nhóm khách hàng tin tưởng bạn;Nếu bạn không muốn mua những sản phẩm tồi, như khóa MSDN, khóa MAK, bạn nên chọn chúng tôi.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Anew technology

Trung Quốc Anew technology Chứng chỉ
Trung Quốc Anew technology Chứng chỉ
Đơn giản và dễ sử dụng. Mã kích hoạt ngay lập tức được gửi đến email của tôi. Đây là lần đầu tiên tôi mua thứ gì đó từ trang web này và nó thực sự rất ngạc nhiên. Thông tin cung cấp cho việc kích hoạt mã rất đơn giản và họ cung cấp rất nhanh.

—— Mr.Werner Tiefenbacher

Giá trị lớn , Trang web tuyệt vời. Dịch vụ khách hàng rất nhanh, thanh toán tiền của tôi và liên kết giấy phép được gửi trở lại. Tôi đã làm theo hướng dẫn và phần mềm của tôi đã được kích hoạt. Cảm ơn nhiều. Tôi sẽ là khách hàng thường xuyên.

—— Gushan Gawrawa

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Anew technology

1 2 3 4 5
Anew technology Anew technology Anew technology Anew technology Anew technology
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Số nhân viên : 50~80
Doanh thu hàng năm : <10000000
Năm thành lập : 2009
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

ANEWTECHmột doanh nghiệp công nghệ cao, tập trung vào phát triển hệ thống phần mềm đặc biệt.

 

Chúng tôi chuyên bán buôn phụ kiện máy tính thả vận chuyển. Trong 11 năm qua, Anewtech đã cam kết cung cấp các giải pháp dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao nhất để giúp khách hàng của chúng tôi quản lý và phát triển doanh nghiệp của họ.

 

Chuyên nghiệp

Anewtech nhằm mục đích cung cấp các giải pháp phần cứng và phần mềm chuyên nghiệp để hỗ trợ hoặc hợp tác với các dự án của khách hàng, chẳng hạn như thành công cho winodws, office, server và adobe.Chúng tôi có quan hệ đối tác với nhiều công ty toàn cầu.Trong những năm qua, cơ sở khách hàng của chúng tôi đã tăng lên nhanh chóng và kho báu quý giá nhất mà chúng tôi có được là niềm tin được tạo dựng từ những khách hàng hài lòng của chúng tôi.

 

Dịch vụ tốt nhất với chất lượng tốt nhất

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất và dịch vụ tốt nhất.Tất cả các mặt hàng đều được hỗ trợ bởi bảo hành 100% hài lòng của chúng tôi. Hãy nói chuyện với chúng tôi hoặc xem lại danh sách sản phẩm của chúng tôi và xem cách chúng tôi có thể cung cấp giải pháp phần mềm đáng tin cậy để nâng cao hiệu quả và lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn

 

 

 

Chi tiết liên lạc
Anew technology

Người liên hệ: Miss. Jessica

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)