Gửi tin nhắn
Anew technology

ANEWTECH

Về chúng tôi:Chúng tôi là nhà cung cấp chuyên nghiệp và đáng tin cậy chuyên bán buôn phần mềm cho các đại lý, nhà bán lẻ và một công ty lớn cần phần mềm với số lượng lớn. Và các khóa sản phẩm windows của chúng tôi là khóa gốc của Microsoft.Nếu bạn là nhà bán lẻ hoặc người lắp đặt, hãy chọn chúng tôi và bạn sẽ giành được một nhóm khách hàng tin tưởng bạn;Nếu bạn không muốn mua những sản phẩm tồi, như khóa MSDN, khóa MAK, bạn nên chọn chúng tôi.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Anew technology Tham quan nhà máy

Trung Quốc Anew technology Chứng chỉ
Trung Quốc Anew technology Chứng chỉ
Đơn giản và dễ sử dụng. Mã kích hoạt ngay lập tức được gửi đến email của tôi. Đây là lần đầu tiên tôi mua thứ gì đó từ trang web này và nó thực sự rất ngạc nhiên. Thông tin cung cấp cho việc kích hoạt mã rất đơn giản và họ cung cấp rất nhanh.

—— Mr.Werner Tiefenbacher

Giá trị lớn , Trang web tuyệt vời. Dịch vụ khách hàng rất nhanh, thanh toán tiền của tôi và liên kết giấy phép được gửi trở lại. Tôi đã làm theo hướng dẫn và phần mềm của tôi đã được kích hoạt. Cảm ơn nhiều. Tôi sẽ là khách hàng thường xuyên.

—— Gushan Gawrawa

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  Về chúng tôi:

  Chúng tôi là nhà cung cấp chuyên nghiệp và đáng tin cậy chuyên bán buôn phần mềm cho các đại lý, nhà bán lẻ và một công ty lớn cần phần mềm với số lượng lớn. Và các khóa sản phẩm windows của chúng tôi là khóa gốc của Microsoft.Nếu bạn là nhà bán lẻ hoặc người lắp đặt, hãy chọn chúng tôi và bạn sẽ giành được một nhóm khách hàng tin tưởng bạn;Nếu bạn không muốn mua những sản phẩm tồi, như khóa MSDN, khóa MAK, bạn nên chọn chúng tôi.

   

  Chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm phần mềm của Microsoft, bao gồm windows 7, windows 8.1, Windows 10, office 2016, office 2019, windows server 2016/2019. Đặc biệt là windows 10 pro OEM box, Office 2019 home and business. Có tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Hàn, Tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Nhật và tiếng Ý cho hộp OEM chuyên nghiệp của windows 10. Phiên bản ngôn ngữ khác có thể được tùy chỉnh.
   

  TẤT CẢ SẢN PHẨM PHẦN MỀM HỖ TRỢ:
  1. KEY SERIES GỐC, DỊCH VỤ KÍCH HOẠT 100%, BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI
  2. GÓI BÁN LẺ VÀ GÓI OEM ĐƯỢC KÍN TRONG NHÀ MÁY VỚI PHƯƠNG TIỆN BÊN TRONG.
  Hồ sơ OEM/ODM

   

   

 • OEM/ODM

  Chúng tôi có thể tùy chỉnh các sản phẩm phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Chi tiết liên lạc
Anew technology

Người liên hệ: Miss. Jessica

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)