Gửi tin nhắn
Anew technology

ANEWTECH

Về chúng tôi:Chúng tôi là nhà cung cấp chuyên nghiệp và đáng tin cậy chuyên bán buôn phần mềm cho các đại lý, nhà bán lẻ và một công ty lớn cần phần mềm với số lượng lớn. Và các khóa sản phẩm windows của chúng tôi là khóa gốc của Microsoft.Nếu bạn là nhà bán lẻ hoặc người lắp đặt, hãy chọn chúng tôi và bạn sẽ giành được một nhóm khách hàng tin tưởng bạn;Nếu bạn không muốn mua những sản phẩm tồi, như khóa MSDN, khóa MAK, bạn nên chọn chúng tôi.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmKhóa cấp phép Windows 10 Pro

Gói DVD Key bản quyền Windows 10 Pro gốc 32 bit 64 bit

Trung Quốc Anew technology Chứng chỉ
Trung Quốc Anew technology Chứng chỉ
Đơn giản và dễ sử dụng. Mã kích hoạt ngay lập tức được gửi đến email của tôi. Đây là lần đầu tiên tôi mua thứ gì đó từ trang web này và nó thực sự rất ngạc nhiên. Thông tin cung cấp cho việc kích hoạt mã rất đơn giản và họ cung cấp rất nhanh.

—— Mr.Werner Tiefenbacher

Giá trị lớn , Trang web tuyệt vời. Dịch vụ khách hàng rất nhanh, thanh toán tiền của tôi và liên kết giấy phép được gửi trở lại. Tôi đã làm theo hướng dẫn và phần mềm của tôi đã được kích hoạt. Cảm ơn nhiều. Tôi sẽ là khách hàng thường xuyên.

—— Gushan Gawrawa

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Gói DVD Key bản quyền Windows 10 Pro gốc 32 bit 64 bit

Original Windows 10 Pro License Key DVD Package 32 bit 64 bit
Original Windows 10 Pro License Key DVD Package 32 bit 64 bit Original Windows 10 Pro License Key DVD Package 32 bit 64 bit

Hình ảnh lớn :  Gói DVD Key bản quyền Windows 10 Pro gốc 32 bit 64 bit

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Ireland / Mỹ / Singapore / Đức / HongKong
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft certificate
Số mô hình: Windows 10 Professional
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5 CÁI
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Gói niêm phong nhà máy tiêu chuẩn
Thời gian giao hàng: 1-3 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram, Paypal
Khả năng cung cấp: 10000 PCS mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
Sản phẩm: Windows 10 Professional Pháp Nga Hàn Quốc DVD Phiên bản: Bán lẻ / OEM
Sự bảo đảm: Bảo hành trọn đời Kích hoạt: Kích hoạt trực tuyến 100%
Đặc tính: Đơn giản hóa, Tùy chỉnh xác minh: It's Legality And Genuine Verification. Đó là xác minh tính hợp pháp và chính hãng.
Điểm nổi bật:

Khoá cấp phép Windows 10 Pro gốc

,

Gói DVD khoá cấp phép Windows 10 Pro

,

DVD Windows 10 Professional 64 bit

          Gói DVD gốc Windows 10 Professional Tiếng Pháp Tiếng Nga Tiếng Hàn Win 10 Pro DVD

 

1.Windows thông qua Cortana, Windows Hello và các tính năng khác để cung cấp trải nghiệm mới, nhân văn và thông minh hơn.

2.Để giúp bạn giữ nề nếp, lên ý tưởng, nhanh chóng hoàn thành công việc và học tập trực tuyến, việc sử dụng các công cụ cải tiến hơn để nâng cao niềm vui, từ đó giảm hiệu quả công việc của bạn.

3.Từ cách nhanh nhất để thiết lập hành động, với Windows Ink, nhanh chóng đưa ý tưởng vào hành động.

4.Bằng cách học hỏi theo thời gian, Cortana trở nên hữu ích hơn khi bạn tiếp tục.Đếm Cortana để giúp bạn tìm thấy những thứ cần hoàn thành nhiệm vụ, đặt lời nhắc và làm việc trên thiết bị của bạn hiệu quả hơn.

5. Chơi các trò chơi Xbox mới tuyệt vời với DirectX 12 trên Windows 10. Kết nối với cộng đồng trò chơi của bạn thông qua ứng dụng Xbox

 

 

Sự chỉ rõ:

 

Bộ xử lý

1 gigahertz (GHz) hoặc bộ xử lý hoặc SoC nhanh hơn

RAM

1 gigabyte (GB) cho 32 bit hoặc 2 GB cho 64 bit

Dung lượng ổ cứng

16 GB cho hệ điều hành 32 bit 20 GB cho hệ điều hành 64 bit

Card đồ họa

DirectX 9 trở lên với trình điều khiển WDDM 1.0

Trưng bày

800x600


 

Cài đặt hệ điều hành Windows 10 Pro 32/64-bit từ Microsoft trên sổ ghi chú hoặc máy tính để bàn của bạn để cải thiện hệ điều hành này với Start Menu kết hợp, trình duyệt web Microsoft Edge và trợ lý cá nhân Cortana.Windows 10 Pro được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người dùng doanh nghiệp và gia đình.Ngoài tất cả các tính năng có trong Windows 10 Home, phiên bản Pro cũng đi kèm với Bitlocker, Remote Desktop, Client Hyper-V, v.v.Bitlocker bảo vệ dữ liệu trên ổ cứng và các thiết bị lưu trữ khác của bạn, điều này rất quan trọng trong môi trường cần bảo mật dữ liệu nhạy cảm.Để truy cập mạng công ty, bạn có thể tham gia Miền cũng như đăng nhập từ xa bằng Windows 10 Pro.
Không cần rời khỏi màn hình Windows để truy cập các ứng dụng của bạn, Start Menu kết hợp trong Windows 10 Pro trông tương tự như menu trong Windows 7 và kết hợp nó với các ô trực tiếp được sử dụng trong Start Screen của Windows 8.Menu Bắt đầu đã được mở rộng để bao gồm các ô này, có thể cho phép bạn xem số lượng email bạn có, tình trạng thời tiết hiện tại và hơn thế nữa.Ngoài các ô trực tiếp, bạn vẫn có đủ chỗ trên Start Menu để ghim các ứng dụng và tệp được sử dụng thường xuyên nhất của mình.Được xây dựng với những điểm mạnh của phiên bản Pro của Windows 7 và Windows 8, Windows 10 Pro kết hợp các tính năng tốt nhất của cả hai công cụ để vẫn tương thích với gần như tất cả các thiết bị ngoại vi của bạn và các thành phần bên trong của máy tính.Hơn nữa, nó có thiết kế tương tự như phiên bản Windows trước, vì vậy bạn có thể dễ dàng bắt đầu sử dụng Windows 10 Pro ngay lập tức.
Trình duyệt web đi kèm với Windows 10 Pro là Microsoft Edge.Trình duyệt này cho phép bạn viết hoặc nhập ghi chú trực tiếp trên các trang web và chia sẻ chúng với những người khác.Bạn có thể lưu các trang web yêu thích của mình để truy cập ngoại tuyến cũng như đọc các bài báo trực tuyến mà không bị phân tâm bằng cách chỉ hiển thị những gì bạn muốn xem trong chế độ xem Đọc.Với Cortana được tích hợp trong Microsoft Edge, bạn có thể đánh dấu một từ trên trang web và yêu cầu Cortana chạy tìm kiếm và hiển thị kết quả trong một cửa sổ nhỏ.Không chỉ là một phần của trình duyệt, Cortana được tích hợp vào Windows 10 và cô ấy có thể hướng dẫn bạn câu trả lời bằng cách tìm kiếm trên Internet, menu Trợ giúp, ứng dụng, tệp và cài đặt.Bạn cũng có thể sử dụng Cortana để ghi lại một nhiệm vụ bằng lời nói vào Notebook của cô ấy, nơi cô ấy theo dõi những gì bạn thích và những gì bạn muốn cô ấy làm.
Gói DVD Key bản quyền Windows 10 Pro gốc 32 bit 64 bit 0

Windows 10 Home và Pro, Windows nào phù hợp với bạn?


Windows 10 Home và Pro cuối cùng đã có mặt và chúng có đầy đủ các tính năng tuyệt vời.Windows 10 Home bao gồm sự trở lại của Menu Start, Cortana, Chế độ tiết kiệm pin, Mã hóa thiết bị, Ảo hóa, Microsoft Edge, v.v.Một sự lựa chọn tuyệt vời cho PC của bạn tại nhà.
Windows 10 Pro bao gồm tất cả các chức năng của Windows 10 Home cùng với các tính năng bảo mật và kinh doanh bổ sung.Windows 10 Pro đi kèm với Quản lý chính sách nhóm, khả năng tham gia Miền, Bitlocker, Máy tính từ xa và Microsoft Passport.Một sự lựa chọn lý tưởng Nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc nếu bạn đang tìm kiếm bảo mật nâng cao.


Dịch vụ của chúng tôi


Chúng tôi sẽ phản hồi tin tức của bạn kịp thời để đảm bảo rằng các câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp kịp thời.
Sau khi bạn mua hàng của chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo giao hàng đúng hẹn và giao hàng cho bạn trong thời gian quy định.
Trong quá trình sử dụng và cài đặt sản phẩm sau này, chúng tôi sẽ giải quyết các vấn đề do sản phẩm mang lại, bạn có thể liên hệ với chúng tôi hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng của Microsoft, chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng.

 

 

tại sao chọn chúng tôi


Đồng thời, chúng tôi cung cấp dịch vụ và chất lượng sản phẩm tốt nhất.
Để có cùng một chất lượng dịch vụ và sản phẩm.chúng tôi cung cấp giá tốt nhất.

Chi tiết liên lạc
Anew technology

Người liên hệ: Miss. Jessica

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)