Gửi tin nhắn
Anew technology

ANEWTECH

Về chúng tôi:Chúng tôi là nhà cung cấp chuyên nghiệp và đáng tin cậy chuyên bán buôn phần mềm cho các đại lý, nhà bán lẻ và một công ty lớn cần phần mềm với số lượng lớn. Và các khóa sản phẩm windows của chúng tôi là khóa gốc của Microsoft.Nếu bạn là nhà bán lẻ hoặc người lắp đặt, hãy chọn chúng tôi và bạn sẽ giành được một nhóm khách hàng tin tưởng bạn;Nếu bạn không muốn mua những sản phẩm tồi, như khóa MSDN, khóa MAK, bạn nên chọn chúng tôi.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMicrosoft SQL Standard 2019

Khóa cấp phép phần mềm DVD tiêu chuẩn Microsoft Windows Sql Server 2019

Trung Quốc Anew technology Chứng chỉ
Trung Quốc Anew technology Chứng chỉ
Đơn giản và dễ sử dụng. Mã kích hoạt ngay lập tức được gửi đến email của tôi. Đây là lần đầu tiên tôi mua thứ gì đó từ trang web này và nó thực sự rất ngạc nhiên. Thông tin cung cấp cho việc kích hoạt mã rất đơn giản và họ cung cấp rất nhanh.

—— Mr.Werner Tiefenbacher

Giá trị lớn , Trang web tuyệt vời. Dịch vụ khách hàng rất nhanh, thanh toán tiền của tôi và liên kết giấy phép được gửi trở lại. Tôi đã làm theo hướng dẫn và phần mềm của tôi đã được kích hoạt. Cảm ơn nhiều. Tôi sẽ là khách hàng thường xuyên.

—— Gushan Gawrawa

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Khóa cấp phép phần mềm DVD tiêu chuẩn Microsoft Windows Sql Server 2019

Microsoft Windows Sql Server 2019 Standard DVD Software License Key
Microsoft Windows Sql Server 2019 Standard DVD Software License Key Microsoft Windows Sql Server 2019 Standard DVD Software License Key

Hình ảnh lớn :  Khóa cấp phép phần mềm DVD tiêu chuẩn Microsoft Windows Sql Server 2019

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Mỹ / Singapore / Ireland / Đức / HongKong / Thổ Nhĩ Kỳ / Trung Quốc
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft Certificated
Số mô hình: Tiêu chuẩn Microsoft SQL Server 2019
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5 CÁI
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Gói OEM niêm phong tiêu chuẩn của nhà máy
Thời gian giao hàng: 1-3 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, MoneyGram , PayPal
Khả năng cung cấp: 10000 PCS mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
Tên: Tiêu chuẩn máy chủ SQL 2019 Ngôn ngữ: Tiếng Anh / Đa ngôn ngữ
kích hoạt: Kích hoạt 100% trực tuyến trên toàn cầu Sự bảo đảm: Bảo hành trọn đời
Tính năng: Đơn giản hóa, Tùy chỉnh Chứng nhận: Certificated Software
Điểm nổi bật:

Tiếng Anh Microsoft SQL Standard 2019

,

DVD Microsoft SQL Standard 2019

,

Khóa cấp phép phần mềm trọn gói

 
 
 

Khóa cấp phép phần mềm DVD tiêu chuẩn Microsoft Windows Sql Server 2019
 
Những điều bạn sẽ thích về SQL Server 2019:
 
Phân tích mọi loại dữ liệu
 
Nhận thông tin chi tiết từ tất cả dữ liệu của bạn bằng cách truy vấn trên dữ liệu quan hệ, không liên quan, có cấu trúc và không có cấu trúc để có bức tranh hoàn chỉnh về doanh nghiệp của bạn bằng cách sử dụng SQL Server 2019 tích hợp sẵn Apache Spark.
 
 
Chọn ngôn ngữ và nền tảng của bạn
Có được sự linh hoạt để sử dụng ngôn ngữ và nền tảng bạn chọn với sự hỗ trợ nguồn mở.Chạy SQL Server trên các bộ chứa Linux có hỗ trợ Kubernetes hoặc trên Windows.
 
 
Dựa vào hiệu suất hàng đầu trong ngành
 
Tận dụng khả năng mở rộng và hiệu suất đột phá để cải thiện độ ổn định và thời gian phản hồi của cơ sở dữ liệu của bạn—mà không cần thực hiện thay đổi ứng dụng.Có được tính sẵn sàng cao cho các ứng dụng quan trọng, kho dữ liệu và hồ dữ liệu.
 
 
Tin tưởng chín năm lãnh đạo bảo mật đã được chứng minh
 
Đạt được các mục tiêu về bảo mật và tuân thủ của bạn bằng cách sử dụng cơ sở dữ liệu được đánh giá là ít bị tổn thương nhất trong chín năm qua.Đi trước một bước bằng cách sử dụng các tính năng tích hợp để phân loại dữ liệu, bảo vệ dữ liệu cũng như giám sát và cảnh báo.
 
 
Đưa ra quyết định nhanh hơn, tốt hơn
Biến dữ liệu thành câu trả lời bằng khả năng báo cáo doanh nghiệp của Dịch vụ báo cáo SQL Server cùng với Máy chủ báo cáo Power BI đi kèm, cho phép người dùng của bạn truy cập vào các báo cáo Power BI tương tác, phong phú trên mọi thiết bị.
 
 
Mô tả Sản phẩm:
 
Ảo hóa dữ liệu và cụm dữ liệu lớn SQL Server 2019
Các doanh nghiệp hiện đại thường kiểm soát tài sản dữ liệu khổng lồ bao gồm nhiều bộ dữ liệu đang phát triển khác nhau được lưu trữ trong các nguồn dữ liệu biệt lập trong toàn công ty.Với SQL Server 2019 cụm dữ liệu lớn SQL Server 2019 , bạn có thể nhận được thông tin chi tiết gần như theo thời gian thực từ tất cả dữ liệu, cụm này cung cấp một môi trường hoàn chỉnh để xử lý lượng lớn dữ liệu bao gồm các chức năng AI và máy học.

 

Thành phần

Yêu cầu

bộ vi xử lý

1,4 GHz 64-bit EMT64 hoặc AMD64, khuyến nghị lõi tứ

Bộ nhớ (RAM)

Các mô-đun bộ nhớ được hỗ trợ 512 MB ECC và 800 MB để cài đặt VM

Ổ đĩa cứng

đối với lõi 32 GB, đối với GUI 4 GB khác

 

Bộ điều khiển đĩa: Bộ điều khiển đĩa tuân thủ PCI Express

 
Các tính năng mới hoặc chi tiết cập nhật
 
Các giải pháp dữ liệu lớn có thể mở rộng Triển khai một cụm bộ chứa SQL Server, Spark và HDFS có thể mở rộng chạy trên Kubernetes.Đọc, viết và xử lý dữ liệu lớn trong Transact-SQL hoặc Spark.Dễ dàng hợp nhất và phân tích dữ liệu quan hệ có giá trị cao thông qua dữ liệu lớn có dung lượng lớn.Truy vấn các nguồn dữ liệu bên ngoài.Lưu trữ dữ liệu lớn trong HDFS do SQL Server quản lý.Truy vấn dữ liệu từ nhiều nguồn dữ liệu ngoài thông qua một cụm.Sử dụng dữ liệu cho AI, học máy và các tác vụ phân tích khác.Trong cụm dữ liệu lớn trong việc triển khai và chạy các ứng dụng.Phiên bản chính của SQL Server sử dụng công nghệ nhóm khả dụng Luôn bật để cung cấp khả năng sẵn sàng cao và khắc phục sự cố cho tất cả các cơ sở dữ liệu.
 
 
Ảo hóa dữ liệu với PolyBase Sử dụng các bảng bên ngoài để truy vấn dữ liệu từ các nguồn dữ liệu SQL Server, Oracle, Teradata, MongoDB và ODBC bên ngoài.Hỗ trợ mã hóa UTF-8 hiện đã được cung cấp.Để biết chi tiết, hãy xem PolyBase là gì?.
 
Để biết chi tiết, hãy xem Cụm dữ liệu lớn SQL Server là gì.
 
 
cơ sở dữ liệu thông minh
 
SQL Server 2019 (15.x) được xây dựng dựa trên những cải tiến trong các phiên bản cũ hơn và được thiết kế để cung cấp hiệu suất vượt trội trong ngành.Từ xử lý truy vấn thông minh đến hỗ trợ cho các thiết bị bộ nhớ liên tục, tính năng cơ sở dữ liệu thông minh SQL Server cải thiện hiệu suất và khả năng mở rộng của tất cả khối lượng công việc cơ sở dữ liệu mà không cần thay đổi ứng dụng hoặc thiết kế cơ sở dữ liệu.
Xử lý truy vấn thông minh
Thông qua xử lý truy vấn thông minh, bạn có thể thấy rằng hiệu suất của các khối lượng công việc song song chính đã được cải thiện khi chúng được chạy trên quy mô lớn.Đồng thời, họ vẫn có thể thích ứng với thế giới dữ liệu đang thay đổi.Theo mặc định, quá trình xử lý truy vấn thông minh được hỗ trợ trên các cài đặt cấp độ tương thích cơ sở dữ liệu mới nhất, điều này sẽ có tác động rộng rãi và có thể cải thiện hiệu suất của các khối lượng công việc hiện tại với nỗ lực triển khai tối thiểu.
 
 
Để biết chi tiết, hãy xem Cụm dữ liệu lớn SQL Server là gì
 

Phiên bản:

doanh nghiệp

Loại phiên bản::

Internet

Ngôn ngữ:

Tiếng Anh / Đa ngôn ngữ

Gói bao gồm:

hộp bán lẻ

kích hoạt:

Kích hoạt 100% trực tuyến trên toàn cầu

Sự bảo đảm:

Đảm bảo trọn đời

Đóng gói:

nhãn dán chính + dvd

Hỗ trợ hệ điều hành:

cửa sổ, MAC

 


Dịch vụ của chúng tôi
Chúng tôi sẽ trả lời tin tức của bạn kịp thời để đảm bảo rằng các câu hỏi của bạn sẽ được trả lời kịp thời.
Sau khi bạn mua sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo giao hàng kịp thời và giao sản phẩm cho bạn trong thời gian quy định.
Trong quá trình sử dụng và cài đặt sản phẩm sau này, chúng tôi sẽ giải quyết các sự cố do sản phẩm mang lại, bạn có thể liên hệ với chúng tôi hoặc dịch vụ khách hàng của Microsoft, chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng.

 
 
Tại sao chọn chúng tôi?
Ở cùng một mức giá, chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt nhất và chất lượng sản phẩm.
Đối với cùng một dịch vụ và chất lượng sản phẩm.chúng tôi cung cấp giá tốt nhất.

Chi tiết liên lạc
Anew technology

Người liên hệ: Miss. Jessica

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)