Gửi tin nhắn
Anew technology

ANEWTECH

Về chúng tôi:Chúng tôi là nhà cung cấp chuyên nghiệp và đáng tin cậy chuyên bán buôn phần mềm cho các đại lý, nhà bán lẻ và một công ty lớn cần phần mềm với số lượng lớn. Và các khóa sản phẩm windows của chúng tôi là khóa gốc của Microsoft.Nếu bạn là nhà bán lẻ hoặc người lắp đặt, hãy chọn chúng tôi và bạn sẽ giành được một nhóm khách hàng tin tưởng bạn;Nếu bạn không muốn mua những sản phẩm tồi, như khóa MSDN, khóa MAK, bạn nên chọn chúng tôi.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmKhóa cấp phép Windows 10 Pro

Mã khóa kích hoạt trực tuyến 100% Gói DVD chuyên nghiệp Windows 10

Trung Quốc Anew technology Chứng chỉ
Trung Quốc Anew technology Chứng chỉ
Đơn giản và dễ sử dụng. Mã kích hoạt ngay lập tức được gửi đến email của tôi. Đây là lần đầu tiên tôi mua thứ gì đó từ trang web này và nó thực sự rất ngạc nhiên. Thông tin cung cấp cho việc kích hoạt mã rất đơn giản và họ cung cấp rất nhanh.

—— Mr.Werner Tiefenbacher

Giá trị lớn , Trang web tuyệt vời. Dịch vụ khách hàng rất nhanh, thanh toán tiền của tôi và liên kết giấy phép được gửi trở lại. Tôi đã làm theo hướng dẫn và phần mềm của tôi đã được kích hoạt. Cảm ơn nhiều. Tôi sẽ là khách hàng thường xuyên.

—— Gushan Gawrawa

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Mã khóa kích hoạt trực tuyến 100% Gói DVD chuyên nghiệp Windows 10

100% Online Activation Key Code Windows 10 Professional DVD Package
100% Online Activation Key Code Windows 10 Professional DVD Package 100% Online Activation Key Code Windows 10 Professional DVD Package 100% Online Activation Key Code Windows 10 Professional DVD Package 100% Online Activation Key Code Windows 10 Professional DVD Package 100% Online Activation Key Code Windows 10 Professional DVD Package

Hình ảnh lớn :  Mã khóa kích hoạt trực tuyến 100% Gói DVD chuyên nghiệp Windows 10

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Ireland/Mỹ/Singapore/Đức/HongKong
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft Certificate
Số mô hình: Gói DVD Windows 10 Professional COA Sticker
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5 CÁI
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Gói niêm phong nhà máy tiêu chuẩn
Thời gian giao hàng: 1-3 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L/C, D/A, D/P, T/T, Công Đoàn Phương Tây, MoneyGram, Paypal
Khả năng cung cấp: 10000 chiếc mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
Sản phẩm: Gói DVD Windows 10 Professional COA Sticker Loại chính: Khóa OEM / Gói bán lẻ
Sự bảo đảm: Bảo hành trọn đời Tính năng: Đơn giản hóa, Tùy chỉnh
kích hoạt: Kích hoạt trực tuyến 100% xác minh: It's Legality And Genuine Verification. Đó là tính hợp pháp và xác minh chính hãng.
Điểm nổi bật:

Mã Key Windows 10 Professional

,

Gói DVD Windows 10 Professional

 

 

Mã khóa kích hoạt trực tuyến 100% Gói DVD chuyên nghiệp Windows 10

 

Chi tiết nhanh:

Microsoft Windows 10 Pro Pack 32-BIT hoặc 64-BIT Hộp bán lẻ Chính hãng KEY Bảo hành

windows 10 Pro Hộp bán lẻ, 32bitx64bit, phiên bản USB cộng với thẻ KEY bên trong 100% đăng ký và kích hoạt có sẵn

 

Gói DVD Windows 10 Professional

 

Với Windows 10 Pro DVD Package, bạn đã có một đối tác kinh doanh tuyệt vời.Nó có tất cả các tính năng của Windows 10 Home, cộng với chức năng kinh doanh quan trọng để mã hóa, đăng nhập từ xa, tạo máy ảo, v.v.Khởi động nhanh, menu Bắt đầu quen thuộc nhưng được mở rộng và những cách mới tuyệt vời để hoàn thành công việc, cộng với các tính năng sáng tạo như trình duyệt hoàn toàn mới được tạo cho hành động trực tuyến và Cortana, trợ lý kỹ thuật số cá nhân hơn.

 

Quyền kinh doanh
Tham gia miền của bạn.Bạn có thể kết nối với Miền của doanh nghiệp hoặc trường học hoặc Azure Active Directory để sử dụng các tệp mạng, máy chủ, máy in, v.v.

 

Mã hóa nâng cao.

Nhận bảo mật bổ sung với BitLocker để giúp bảo vệ dữ liệu của bạn bằng mã hóa và quản lý bảo mật.

Đăng nhập từ xa.Windows 10 cho phép bạn đăng nhập bằng Remote Desktop để đăng nhập và sử dụng Pro PC khi ở nhà hoặc trên đường.

 

Máy ảo.

Tạo và chạy các máy ảo bằng Hyper-V để bạn có thể chạy nhiều hệ điều hành cùng lúc trên cùng một PC.

 

Ứng dụng của bạn trong Cửa hàng.

Windows 10 cho phép bạn tạo phần ứng dụng riêng của mình trong Windows Store để truy cập thuận tiện vào các ứng dụng của công ty


Nó chỉ hoạt động

Windows 10 Professional DVD Package kết hợp Windows mà bạn đã biết và thêm những cải tiến tuyệt vời mà bạn yêu thích.Các công nghệ như InstantGo1 cho phép bạn khởi động và tiếp tục nhanh chóng.Và Windows 10 có nhiều tính năng bảo mật tích hợp sẵn hơn bao giờ hết để giúp bảo vệ khỏi phần mềm độc hại.


làm nhiều việc
Đa nhiệm như một bậc thầy với khả năng chụp bốn thứ trên màn hình cùng một lúc.Màn hình trở nên đông đúc?Tạo màn hình nền ảo để có thêm không gian và chỉ làm việc với các mục bạn muốn.Ngoài ra, tất cả các thông báo và cài đặt chính của bạn được thu thập trên một màn hình dễ tiếp cận.

 

Microsoft Cạnh
Đây là trình duyệt hoàn toàn mới được thiết kế để làm cho trang web hoạt động theo cách của bạn.Viết hoặc nhập trực tiếp trên các trang web và chia sẻ đánh dấu của bạn với những người khác.Bạn thích chế độ xem đọc giúp loại bỏ phiền nhiễu.Ngoài ra còn có một thanh địa chỉ được cải thiện để giúp bạn tìm thấy mọi thứ nhanh hơn.

 

liên tục
Màn hình tốt nhất luôn là màn hình bạn đang sử dụng vì Windows 10 tối ưu hóa trải nghiệm của bạn cho hoạt động và thiết bị của bạn.Các tính năng trên màn hình thích ứng để điều hướng dễ dàng và ứng dụng mở rộng quy mô mượt mà từ màn hình nhỏ nhất đến màn hình lớn nhất.

 

Độc đáo của bạn
Thiết bị Windows 10 của bạn nhận ra bạn và thừa nhận sự hiện diện của bạn theo những cách thực sự cá nhân.Với Windows Hello, thiết bị của bạn sẽ chào đón bạn bằng tên và sáng lên khi nhận dạng, vẫy tay chào bạn khi đăng nhập và giúp bạn không phải nhớ hoặc nhập mật khẩu.

 

Trò chơi & Xbox
Chơi các trò chơi Xbox One trên PC, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng chạy Windows 10 của bạn.Sử dụng tính năng Game DVR để ghi lại các bước di chuyển anh hùng vĩ đại nhất của bạn và gửi cho bạn bè của bạn ngay lập tức mà không cần rời khỏi trò chơi của bạn.4


Cortana
Cortana là trợ lý kỹ thuật số cá nhân thực sự của bạn, hoạt động trên tất cả các thiết bị chạy Windows 10 của bạn để giúp bạn hoàn thành công việc.Bằng cách tìm hiểu thêm về bạn theo thời gian, Cortana

 

Yêu cầu hệ thống:
 

Bộ xử lý yêu cầu: Bộ xử lý 1GHz hoặc nhanh hơn
Bộ nhớ cần thiết: RAM 1GB cho 32-bit;2GB cho 64-bi
Dung lượng ổ cứng cần thiết: Dung lượng ổ cứng khả dụng lên tới 20 GB
Card màn hình yêu cầu: Độ phân giải màn hình 800 x 600 trở lên.Bộ xử lý đồ họa DirectX 9 với trình điều khiển WDDM
Kết nối cần thiết: Truy cập Internet (có thể áp dụng phí)
Các yêu cầu hệ thống khác: Cần có tài khoản Microsoft cho một số tính năng, Xem DVD yêu cầu phần mềm phát lại riêng
 

 

Mã khóa kích hoạt trực tuyến 100% Gói DVD chuyên nghiệp Windows 10 0Mã khóa kích hoạt trực tuyến 100% Gói DVD chuyên nghiệp Windows 10 1Mã khóa kích hoạt trực tuyến 100% Gói DVD chuyên nghiệp Windows 10 2

 

về giá
1. chúng tôi bán buôn các sản phẩm phần mềm với giá xuất xưởng và cung cấp cho bạn mức giá tốt nhất dựa trên chất lượng tốt của từng khóa sản phẩm.
2. hỗ trợ đặt hàng mẫu trước để kiểm tra chất lượng của chúng tôi và số lượng đặt hàng tối thiểu khác nhau tùy theo các sản phẩm khác nhau và đó có thể là ý nghĩa của bạn để tiếp tục.
3. chúng tôi có yêu cầu về số lượng mua hàng.Đối với 50 chiếc, 100 chiếc, 300 chiếc, 500 chiếc, 1000 chiếc, sẽ cung cấp giá bán buôn khác nhau, nếu bạn mua nhiều hơn và trở thành khách hàng cũ của chúng tôi, sẽ giảm giá lớn và giữ hàng cho bạn trước!Và hơn thế nữa, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một món quà đặc trưng của Trung Quốc khi có một lễ hội quan trọng.
Để biết thêm chi tiết về giá cả, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay lập tức!

 

Phương thức thanh toán
bạn có thể chọn một cái thuận tiện cho bạn:
1) Đặt hàng thông thường: Chuyển khoản điện báo, Western Union, Money Gram, WeChat, Alipay
2) Đơn đặt hàng mẫu/dùng thử: PayPal

Chi tiết liên lạc
Anew technology

Người liên hệ: Miss. Jessica

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)