Gửi tin nhắn
Anew technology

ANEWTECH

Về chúng tôi:Chúng tôi là nhà cung cấp chuyên nghiệp và đáng tin cậy chuyên bán buôn phần mềm cho các đại lý, nhà bán lẻ và một công ty lớn cần phần mềm với số lượng lớn. Và các khóa sản phẩm windows của chúng tôi là khóa gốc của Microsoft.Nếu bạn là nhà bán lẻ hoặc người lắp đặt, hãy chọn chúng tôi và bạn sẽ giành được một nhóm khách hàng tin tưởng bạn;Nếu bạn không muốn mua những sản phẩm tồi, như khóa MSDN, khóa MAK, bạn nên chọn chúng tôi.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmOffice Home and Student 2019

Global Language Office Home And Student 2019 Box

Trung Quốc Anew technology Chứng chỉ
Trung Quốc Anew technology Chứng chỉ
Đơn giản và dễ sử dụng. Mã kích hoạt ngay lập tức được gửi đến email của tôi. Đây là lần đầu tiên tôi mua thứ gì đó từ trang web này và nó thực sự rất ngạc nhiên. Thông tin cung cấp cho việc kích hoạt mã rất đơn giản và họ cung cấp rất nhanh.

—— Mr.Werner Tiefenbacher

Giá trị lớn , Trang web tuyệt vời. Dịch vụ khách hàng rất nhanh, thanh toán tiền của tôi và liên kết giấy phép được gửi trở lại. Tôi đã làm theo hướng dẫn và phần mềm của tôi đã được kích hoạt. Cảm ơn nhiều. Tôi sẽ là khách hàng thường xuyên.

—— Gushan Gawrawa

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Global Language Office Home And Student 2019 Box

Global Language Office Home And Student 2019 Box
Global Language Office Home And Student 2019 Box Global Language Office Home And Student 2019 Box Global Language Office Home And Student 2019 Box Global Language Office Home And Student 2019 Box Global Language Office Home And Student 2019 Box

Hình ảnh lớn :  Global Language Office Home And Student 2019 Box

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Ireland/Mỹ/Singapore/Đức/HongKong
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft certificate
Số mô hình: Office Home And Student 2021 Trọn Gói
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5 CÁI
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Gói niêm phong nhà máy tiêu chuẩn
Thời gian giao hàng: 1-3 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L/C, D/A, D/P, T/T, Công Đoàn Phương Tây, MoneyGram, Paypal
Khả năng cung cấp: 10000 chiếc mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
Tên: Office Home And Student 2019 Trọn Gói Sự bảo đảm: Bảo hành trọn đời
Hệ điều hành: Windows,Mac Ngôn ngữ: Ngôn ngữ toàn cầu
Tính năng: Đơn giản hóa, Tùy chỉnh xác minh: It's Legality And Genuine Verification. Đó là tính hợp pháp và xác minh chính hãng.
Điểm nổi bật:

Windows Office Home And Student 2021

,

MAC Office Home And Student 2021

Global Language Office Home And Student 2019 Box

 

Hiệu suất trọn gói của Microsoft Office Home and Student 2019:


Office Home and Student 2019 được cài đặt trên 1 PC để sử dụng tại nhà hoặc trường học.

Bước vào thời đại mới của Office với bản tải xuống kỹ thuật số này của Microsoft Office Home and Student 2019 chứa các phiên bản 2019.


Word, Excel, PowerPoint và OneNote được nâng cấp đã được tăng cường một cách chu đáo với các tính năng tiết kiệm thời gian mới và giao diện đẹp, hiện đại.Tất nhiên, Office 2019 hoàn toàn có khả năng kết nối với đám mây, được tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng và có thể truy cập thông qua Ứng dụng web của Microsoft để cho phép bạn làm việc từ mọi nơi với mọi thiết bị.


* Độ tin cậy – sự tin cậy và chất lượng đã vượt qua thử thách của thời gian và với bộ Office 2019 Home and Student mới nhất cho máy tính, họ đã một lần nữa nâng tầm với một công cụ năng suất hoàn chỉnh, tất cả trong một phù hợp với người dùng Macintosh ở nhà hoặc ở trường.Đây là một bộ phần mềm đáng tin cậy và đáp ứng, đi kèm với sự đảm bảo để cải thiện năng suất của bạn trên máy tính.Về cơ bản, bạn có thể dựa vào nó để mang lại hiệu suất chất lượng cao và hiệu quả trong cuộc sống hàng ngày.

Global Language Office Home And Student 2019 Box 0Global Language Office Home And Student 2019 Box 1

Chúng tôi là nhà cung cấp chuyên nghiệp và đáng tin cậy chuyên bán buôn phần mềm OEM cho các đại lý, nhà bán lẻ và một công ty lớn cần phần mềm với số lượng lớn. Và các khóa sản phẩm windows của chúng tôi là khóa gốc từ Microsoft. Nếu bạn là nhà bán lẻ hoặc người cài đặt, hãy chọn chúng tôi và bạn sẽ giành được một nhóm khách hàng tin tưởng bạn;Nếu bạn không muốn mua những sản phẩm tồi, như khóa MSDN, khóa MAK, bạn nên chọn chúng tôi: Có thể giá của chúng tôi không phải là thấp nhất nhưng chất lượng là tốt nhất.Hãy tin chúng tôi và bạn sẽ nhận được kết quả đáng ngạc nhiên.

 

Sự bảo đảm

1.Tuổi thọ. Đảm bảo rằng chìa khóa của bạn không được sử dụng trong kho của bạn và chìa khóa của chúng tôi sẽ không được bán nhiều lần.
2. Tất nhiên bạn không phải lo lắng.Tôi tin rằng bạn mua từ công ty chúng tôi.Công việc kinh doanh của bạn sẽ ngày càng tốt hơn.Bạn sẽ không phải lo lắng về việc tồn kho lâu ngày.

 

về giá
1. chúng tôi bán buôn các sản phẩm phần mềm với giá xuất xưởng và cung cấp cho bạn mức giá tốt nhất dựa trên chất lượng tốt của từng khóa sản phẩm.
2. hỗ trợ đặt hàng mẫu trước để kiểm tra chất lượng của chúng tôi và số lượng đặt hàng tối thiểu khác nhau tùy theo các sản phẩm khác nhau và đó có thể là ý nghĩa của bạn để tiếp tục.
3. chúng tôi có yêu cầu về số lượng mua hàng.Đối với 50 chiếc, 100 chiếc, 300 chiếc, 500 chiếc, 1000 chiếc, sẽ cung cấp giá bán buôn khác nhau, nếu bạn mua nhiều hơn và trở thành khách hàng cũ của chúng tôi, sẽ giảm giá lớn và giữ hàng cho bạn trước!Và hơn thế nữa, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một món quà đặc trưng của Trung Quốc khi có một lễ hội quan trọng.
Để biết thêm chi tiết về giá cả, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay lập tức!

Phương thức thanh toán
bạn có thể chọn một cái thuận tiện cho bạn:
1) Đặt hàng thông thường: Chuyển khoản điện báo, Western Union, Money Gram, WeChat, Alipay
2) Đơn đặt hàng mẫu/dùng thử: PayPal

Chi tiết liên lạc
Anew technology

Người liên hệ: Miss. Jessica

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)