Gửi tin nhắn
Anew technology

ANEWTECH

Về chúng tôi:Chúng tôi là nhà cung cấp chuyên nghiệp và đáng tin cậy chuyên bán buôn phần mềm cho các đại lý, nhà bán lẻ và một công ty lớn cần phần mềm với số lượng lớn. Và các khóa sản phẩm windows của chúng tôi là khóa gốc của Microsoft.Nếu bạn là nhà bán lẻ hoặc người lắp đặt, hãy chọn chúng tôi và bạn sẽ giành được một nhóm khách hàng tin tưởng bạn;Nếu bạn không muốn mua những sản phẩm tồi, như khóa MSDN, khóa MAK, bạn nên chọn chúng tôi.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmHệ điều hành Windows 11

Gói DVD OEM chuyên nghiệp Windows 11 ngôn ngữ toàn cầu gốc 100%

Trung Quốc Anew technology Chứng chỉ
Trung Quốc Anew technology Chứng chỉ
Đơn giản và dễ sử dụng. Mã kích hoạt ngay lập tức được gửi đến email của tôi. Đây là lần đầu tiên tôi mua thứ gì đó từ trang web này và nó thực sự rất ngạc nhiên. Thông tin cung cấp cho việc kích hoạt mã rất đơn giản và họ cung cấp rất nhanh.

—— Mr.Werner Tiefenbacher

Giá trị lớn , Trang web tuyệt vời. Dịch vụ khách hàng rất nhanh, thanh toán tiền của tôi và liên kết giấy phép được gửi trở lại. Tôi đã làm theo hướng dẫn và phần mềm của tôi đã được kích hoạt. Cảm ơn nhiều. Tôi sẽ là khách hàng thường xuyên.

—— Gushan Gawrawa

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Gói DVD OEM chuyên nghiệp Windows 11 ngôn ngữ toàn cầu gốc 100%

100% Original Global Language Windows 11 Professional OEM DVD Package
100% Original Global Language Windows 11 Professional OEM DVD Package 100% Original Global Language Windows 11 Professional OEM DVD Package 100% Original Global Language Windows 11 Professional OEM DVD Package 100% Original Global Language Windows 11 Professional OEM DVD Package

Hình ảnh lớn :  Gói DVD OEM chuyên nghiệp Windows 11 ngôn ngữ toàn cầu gốc 100%

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Ireland/Mỹ/Singapore/Đức/HongKong
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Windows 11 Professional OEM DVD Package
Số mô hình: chứng chỉ Microsoft
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5 CÁI
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Gói niêm phong nhà máy tiêu chuẩn
Thời gian giao hàng: 1-3 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L/C, D/A, D/P, T/T, Công Đoàn Phương Tây, MoneyGram, Paypal
Khả năng cung cấp: 10000 chiếc mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
Tên: Gói DVD OEM chuyên nghiệp Windows 11 Sự bảo đảm: Bảo hành trọn đời
bao gồm: Nhãn dán COA & Gói DVD Ngôn ngữ: Ngôn ngữ toàn cầu
kích hoạt: Kích hoạt trực tuyến 100% xác minh: Đó là tính hợp pháp và xác minh chính hãng. 100% thiệt!
Điểm nổi bật:

Windows 11 Professional OEM chính hãng 100%

,

Gói DVD Windows 11 Professional OEM

 

 

Gói DVD OEM chuyên nghiệp Windows 11 ngôn ngữ toàn cầu gốc 100%

 

chi tiết sản phẩm
Windows 11 có các thay đổi lớn đối với Windows shell bị ảnh hưởng bởi Windows 10X bị hủy bỏ, bao gồm menu Bắt đầu được thiết kế lại,
việc thay thế "ô xếp trực tiếp" của nó bằng bảng "Widget" riêng biệt trên thanh tác vụ, khả năng tạo bộ cửa sổ xếp ô
có thể được thu nhỏ và khôi phục từ thanh tác vụ dưới dạng nhóm, Microsoft Teams được tích hợp vào thanh tác vụ và trò chơi mới
các công nghệ kế thừa từ Xbox Series X và Series S như Auto HDR và ​​DirectStorage trên phần cứng tương thích.Internet
Explorer (IE) đã được thay thế bằng Microsoft Edge dựa trên công cụ Blink, trong khi lõi của IE được giữ lại cho chế độ IE của Edge và
Microsoft Teams được tích hợp vào Windows shell.Microsoft cũng đã công bố kế hoạch cho phép linh hoạt hơn trong phần mềm
có thể được phân phối qua Microsoft Store.
Gói DVD OEM chuyên nghiệp Windows 11 ngôn ngữ toàn cầu gốc 100% 0Gói DVD OEM chuyên nghiệp Windows 11 ngôn ngữ toàn cầu gốc 100% 1Gói DVD OEM chuyên nghiệp Windows 11 ngôn ngữ toàn cầu gốc 100% 2Gói DVD OEM chuyên nghiệp Windows 11 ngôn ngữ toàn cầu gốc 100% 3

Chúng tôi là nhà cung cấp chuyên nghiệp và đáng tin cậy chuyên bán buôn phần mềm OEM cho các đại lý, nhà bán lẻ và một công ty lớn cần phần mềm với số lượng lớn. Và các khóa sản phẩm windows của chúng tôi là khóa gốc từ Microsoft. Nếu bạn là nhà bán lẻ hoặc người cài đặt, hãy chọn chúng tôi và bạn sẽ giành được một nhóm khách hàng tin tưởng bạn;Nếu bạn không muốn mua những sản phẩm tồi, như khóa MSDN, khóa MAK, bạn nên chọn chúng tôi: Có thể giá của chúng tôi không phải là thấp nhất nhưng chất lượng là tốt nhất.Hãy tin chúng tôi và bạn sẽ nhận được kết quả đáng ngạc nhiên.

 

Sự bảo đảm
1.Tuổi thọ. Đảm bảo rằng chìa khóa của bạn không được sử dụng trong kho của bạn và chìa khóa của chúng tôi sẽ không được bán nhiều lần.
2. Tất nhiên bạn không phải lo lắng.Tôi tin rằng bạn mua từ công ty chúng tôi.Công việc kinh doanh của bạn sẽ ngày càng tốt hơn.Bạn sẽ không phải lo lắng về việc tồn kho lâu ngày.

 

về giá
1. chúng tôi bán buôn các sản phẩm phần mềm với giá xuất xưởng và cung cấp cho bạn mức giá tốt nhất dựa trên chất lượng tốt của từng khóa sản phẩm.
2. hỗ trợ đặt hàng mẫu trước để kiểm tra chất lượng của chúng tôi và số lượng đặt hàng tối thiểu khác nhau tùy theo các sản phẩm khác nhau và đó có thể là ý nghĩa của bạn để tiếp tục.
3. chúng tôi có yêu cầu về số lượng mua hàng.Đối với 50 chiếc, 100 chiếc, 300 chiếc, 500 chiếc, 1000 chiếc, sẽ cung cấp giá bán buôn khác nhau, nếu bạn mua nhiều hơn và trở thành khách hàng cũ của chúng tôi, sẽ giảm giá lớn và giữ hàng cho bạn trước!Và hơn thế nữa, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một món quà đặc trưng của Trung Quốc khi có một lễ hội quan trọng.
Để biết thêm chi tiết về giá cả, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay lập tức!

 

Phương thức thanh toán
bạn có thể chọn một cái thuận tiện cho bạn:
1) Đặt hàng thông thường: Chuyển khoản điện báo, Western Union, Money Gram, WeChat, Alipay
2) Đơn đặt hàng mẫu/dùng thử: PayPal

Chi tiết liên lạc
Anew technology

Người liên hệ: Miss. Jessica

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)