Gửi tin nhắn
Anew technology

ANEWTECH

Về chúng tôi:Chúng tôi là nhà cung cấp chuyên nghiệp và đáng tin cậy chuyên bán buôn phần mềm cho các đại lý, nhà bán lẻ và một công ty lớn cần phần mềm với số lượng lớn. Và các khóa sản phẩm windows của chúng tôi là khóa gốc của Microsoft.Nếu bạn là nhà bán lẻ hoặc người lắp đặt, hãy chọn chúng tôi và bạn sẽ giành được một nhóm khách hàng tin tưởng bạn;Nếu bạn không muốn mua những sản phẩm tồi, như khóa MSDN, khóa MAK, bạn nên chọn chúng tôi.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmHệ điều hành Windows 10

Kích hoạt trực tuyến 100% Win 11 Pro OEM Pack Windows 10 Pro OEM 64Bit Pack

Trung Quốc Anew technology Chứng chỉ
Trung Quốc Anew technology Chứng chỉ
Đơn giản và dễ sử dụng. Mã kích hoạt ngay lập tức được gửi đến email của tôi. Đây là lần đầu tiên tôi mua thứ gì đó từ trang web này và nó thực sự rất ngạc nhiên. Thông tin cung cấp cho việc kích hoạt mã rất đơn giản và họ cung cấp rất nhanh.

—— Mr.Werner Tiefenbacher

Giá trị lớn , Trang web tuyệt vời. Dịch vụ khách hàng rất nhanh, thanh toán tiền của tôi và liên kết giấy phép được gửi trở lại. Tôi đã làm theo hướng dẫn và phần mềm của tôi đã được kích hoạt. Cảm ơn nhiều. Tôi sẽ là khách hàng thường xuyên.

—— Gushan Gawrawa

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Kích hoạt trực tuyến 100% Win 11 Pro OEM Pack Windows 10 Pro OEM 64Bit Pack

100% Online Activation Win 11 Pro OEM Pack Windows 10 Pro OEM 64Bit Pack
100% Online Activation Win 11 Pro OEM Pack Windows 10 Pro OEM 64Bit Pack 100% Online Activation Win 11 Pro OEM Pack Windows 10 Pro OEM 64Bit Pack 100% Online Activation Win 11 Pro OEM Pack Windows 10 Pro OEM 64Bit Pack 100% Online Activation Win 11 Pro OEM Pack Windows 10 Pro OEM 64Bit Pack 100% Online Activation Win 11 Pro OEM Pack Windows 10 Pro OEM 64Bit Pack 100% Online Activation Win 11 Pro OEM Pack Windows 10 Pro OEM 64Bit Pack

Hình ảnh lớn :  Kích hoạt trực tuyến 100% Win 11 Pro OEM Pack Windows 10 Pro OEM 64Bit Pack

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Ireland/Mỹ/Singapore/Đức/HongKong
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Windows 10 Pro OEM DVD 64Bit Pack
Số mô hình: chứng chỉ Microsoft
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5 CÁI
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Gói niêm phong nhà máy tiêu chuẩn
Thời gian giao hàng: 1-3 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L/C, D/A, D/P, T/T, Công Đoàn Phương Tây, MoneyGram, Paypal
Khả năng cung cấp: 10000 chiếc mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
Tên: Gói Windows 10 Pro OEM DVD 64Bit Sự bảo đảm: Bảo hành trọn đời
bao gồm: Nhãn dán COA & Gói DVD Ngôn ngữ: ngôn ngữ tiếng anh
kích hoạt: Kích hoạt trực tuyến 100% xác minh: Đó là tính hợp pháp và xác minh chính hãng. 100% thiệt!
Điểm nổi bật:

DVD Windows 10 Pro OEM 64Bit

,

DVD Windows 10 Pro OEM tiếng Anh

 

Kích hoạt trực tuyến 100% Win 11 Pro OEM Pack Windows 10 Pro OEM 64Bit Pack

Điểm nổi bật của sản phẩm:

* Menu bắt đầu mở rộng
* Trình duyệt Microsoft Edge
* Trợ lý cá nhân kỹ thuật số Cortana
* Cải tiến cửa sổ Snap
* Nhiều máy tính để bàn ảo
* Biểu tượng Trung tâm hành động
* Bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp
* Tham gia tên miền & Quản lý chính sách nhóm
* Giấy phép trọn đời 100%
* Hỗ trợ 1 Người dùng / 1 Thiết bị
* 1 bản cài đặt, 64 Bit
* Giấy phép sử dụng tại nhà và thương mại

Kích hoạt trực tuyến 100% Win 11 Pro OEM Pack Windows 10 Pro OEM 64Bit Pack 0Kích hoạt trực tuyến 100% Win 11 Pro OEM Pack Windows 10 Pro OEM 64Bit Pack 1Kích hoạt trực tuyến 100% Win 11 Pro OEM Pack Windows 10 Pro OEM 64Bit Pack 2Kích hoạt trực tuyến 100% Win 11 Pro OEM Pack Windows 10 Pro OEM 64Bit Pack 3

Kích hoạt trực tuyến 100% Win 11 Pro OEM Pack Windows 10 Pro OEM 64Bit Pack 4

 

Windows 10 Pro DVD Enterprise được xây dựng trên nền tảng vững chắc của Windows 10 Pro, bổ sung các tính năng cao cấp được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các tổ chức lớn hơn, bao gồm doanh nghiệp của bạn hoặc cơ sở giáo dục đại học.Nó cung cấp khả năng bảo vệ nâng cao chống lại các mối đe dọa bảo mật hiện đại, các tùy chọn triển khai, cập nhật và hỗ trợ hoàn toàn linh hoạt cũng như khả năng quản lý ứng dụng, thiết bị và cơ sở hạ tầng toàn diện.


Windows 10 quen thuộc và dễ sử dụng, có nhiều điểm tương đồng với Windows 7, bao gồm cả menu Bắt đầu.Nó khởi động và tiếp tục nhanh, có nhiều tính năng bảo mật tích hợp sẵn hơn để giúp giữ an toàn cho bạn và được thiết kế để hoạt động với phần mềm và phần cứng bạn đã có.Điều này kết hợp các điểm mạnh của Windows 8 với Windows 7.

Mọi thứ bạn cần cho công việc và gia đình


Chúng tôi là nhà cung cấp chuyên nghiệp và đáng tin cậy chuyên bán buôn phần mềm OEM cho các đại lý, nhà bán lẻ và một công ty lớn cần phần mềm với số lượng lớn. Và các khóa sản phẩm windows của chúng tôi là khóa gốc từ Microsoft. Nếu bạn là nhà bán lẻ hoặc người cài đặt, hãy chọn chúng tôi và bạn sẽ giành được một nhóm khách hàng tin tưởng bạn;Nếu bạn không muốn mua những sản phẩm tồi, như khóa MSDN, khóa MAK, bạn nên chọn chúng tôi: Có thể giá của chúng tôi không phải là thấp nhất nhưng chất lượng là tốt nhất.Hãy tin chúng tôi và bạn sẽ nhận được kết quả đáng ngạc nhiên.

 

Sự bảo đảm

1.Tuổi thọ. Đảm bảo rằng chìa khóa của bạn không được sử dụng trong kho của bạn và chìa khóa của chúng tôi sẽ không được bán nhiều lần.
2. Tất nhiên bạn không phải lo lắng.Tôi tin rằng bạn mua từ công ty chúng tôi.Công việc kinh doanh của bạn sẽ ngày càng tốt hơn.Bạn sẽ không phải lo lắng về việc tồn kho lâu ngày.

 

về giá
1. chúng tôi bán buôn các sản phẩm phần mềm với giá xuất xưởng và cung cấp cho bạn mức giá tốt nhất dựa trên chất lượng tốt của từng khóa sản phẩm.
2. hỗ trợ đặt hàng mẫu trước để kiểm tra chất lượng của chúng tôi và số lượng đặt hàng tối thiểu khác nhau tùy theo các sản phẩm khác nhau và đó có thể là ý nghĩa của bạn để tiếp tục.
3. chúng tôi có yêu cầu về số lượng mua hàng.Đối với 50 chiếc, 100 chiếc, 300 chiếc, 500 chiếc, 1000 chiếc, sẽ cung cấp giá bán buôn khác nhau, nếu bạn mua nhiều hơn và trở thành khách hàng cũ của chúng tôi, sẽ giảm giá lớn và giữ hàng cho bạn trước!Và hơn thế nữa, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một món quà đặc trưng của Trung Quốc khi có một lễ hội quan trọng.
Để biết thêm chi tiết về giá cả, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay lập tức!

 

Phương thức thanh toán
bạn có thể chọn một cái thuận tiện cho bạn:
1) Đặt hàng thông thường: Chuyển khoản điện báo, Western Union, Money Gram, WeChat, Alipay
2) Đơn đặt hàng mẫu/dùng thử: PayPal

Chi tiết liên lạc
Anew technology

Người liên hệ: Miss. Jessica

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)